Bật mí tài liệu học tiếng Trung online miễn phí trên internet

Dễ dàng nhận thấy trên mọi ngóc ngách, bạn dễ dàng tìm thấy nhiều nguồn tài liệu học tiếng Trung online miễn phí. Tuy nhiên, không phải nguồn tải tài liệu sách học tiếng Trung online miễn phí nào cũng chất lượng và đem lại hiệu quả cho người học. Vì thế, dành ra vài phút khám phá những tài liệu học tiếng Trung miễn phí được mọi người săn đón nhiều nhất.

Các sách nên chọn dành cho người tự học tiếng Trung online miễn phí

Hiện nay, có rất nhiều đầu sách hay để học tiếng Trung online. Sách từ các bài học cơ bản cho người mới bắt đầu đến các bài học nâng cao, giao tiếp và chuyên ngành. Điều quan trọng là phải biết chọn lọc nguồn tài liệu chất lượng, đúng phương pháp thì mới đạt được kết quả học tập tốt. 

Đầu sách học tiếng Trung online miễn phí nào được người dùng đánh giá cao nhất. Cùng điểm danh nào.

1. Bộ giáo trình Hán Ngữ 6 cuốn

Đây là bộ sách dành cho người mới học có thể nắm được các kiến thức cơ bản về ngữ pháp, phát âm. Nếu bạn cố gắng học tập chăm chỉ thì có thể tự tin giao tiếp với người bản xứ một cách lưu loát, nghe và hiểu tiếng Trung thành thạo sau khi học bộ giáo trình Hán Ngữ này. Thật hấp dẫn đúng không nào. 

Down sách học tiếng Trung ngay với bộ giáo trình Hán Ngữ 6 quyển tại đây nhé: https://zhongruan.edu.vn/pdf-va-mp3-giao-trinh-han-ngu-6-quyen-phien-ban-moi-1618474959.html

2. Giáo trình Hán Ngữ BoYa

Tương tự như bộ giáo trình Hán Ngữ 6 cuốn cơ bản ở trên, Hán Ngữ BoYa là tuyển tập các bài học về phát âm, luyện nghe, viết và ngữ pháp cơ bản. 

Giáo trình Hán Ngữ BoYa này gồm 9 quyển theo các cấp độ cho người học. Người học cần học từ cơ bản đến nâng cao theo thứ tự từ quyển 1 đến quyển số 9.

Mỗi quyển sách có sự phân chia các kỹ năng học khoa học và hợp với từng trình độ khác nhau. Nếu bạn đi đúng lộ trình học từ quyển 1 đến quyển thứ 9 thì bạn sẽ rất nhanh chóng vượt qua các kỳ thi HSK 3, 4  một cách dễ dàng.

Còn chần chừ gì nữa, không tải ngay sách học tiếng Trung online miễn phí BoYa tại đây nào:
https://zhongruan.edu.vn/pdf-va-mp3-tron-bo-giao-trinh-boya-1618475373.html

3. Giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Hoa 

Đây là một trong những cuốn sách được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội. 301 câu đàm thoại tiếng Hoa cũng là giáo trình được bán nhiều trên các trang thương mại điện tử như Tiki, Lazada… Nếu bạn muốn giao tiếp trôi chảy, hiểu và tiếp xúc được với người bản xứ thì không thể bỏ qua cuốn này. 

Cuốn giáo trình này là sự tổng hợp các tình huống, câu nói đàm thoại hàng ngày, giao tiếp buôn bán mà người Hoa thường xuyên sử dụng. Qua đó, nếu bạn học cuốn sách này thì kỹ năng giao tiếp của bạn sẽ tiến bộ rất nhanh. Quan trọng là bạn cần biết cách phát âm chuẩn, tập ghi chép lại các từ mới, câu nói thông dụng trong sách và sau đó là học thuộc. 

Tải ngay bộ giao trình giao tiếp tại đây nhé:

https://zhongruan.edu.vn/pdf-va-audio-giao-trinh-301-cau-dam-thoai-tieng-trung-1618475674.html

4. 3000 câu tiếng Trung giao tiếp thông dụng nhất 

3000 câu đàm thoại tiếng Hoa PDF là công cụ hỗ trợ giảng dạy tại các trường Đại học hiện nay. Nó là “đứa con tinh thần” do tác giả Nguyễn Minh Vũ thiết kế và trực tiếp biên soạn. Cuốn sách 3000 câu tiếng Trung thông dụng giúp người học luyện nói tiếng Trung Quốc cấp tốc cho người bắt đầu và phát triển kỹ năng luyện phản xạ nhanh trong giao tiếp, học tiếng Trung cấp tốc, đi du học và xuất khẩu lao động…

5. Giáo trình tiếng Trung thương mại toàn tập 

Đây cũng là cuốn sách của Thầy Nguyễn Minh Vũ với sự biên soạn theo các chủ đề về thương mại. Cuốn giáo trình này khá phù hợp cho các bạn học về chuyên ngành thương mại, giao tiếp trong buôn bán kinh doanh. 

Ngoài những cuốn sách trên, còn có rất nhiều giáo trình hữu ích khác. Mỗi trung tâm dạy tiếng Trung cũng có giáo trình tài liệu được biên soạn riêng biệt để phù hợp với học viên. Tuy nhiên những cuốn sách học tiếng Trung được Zhong Ruan chọn lọc đang là sách học tiếng Trung online miễn phí thịnh hành và hiệu quả nhất. 

6. Những lưu ý trong cách chọn nguồn tài liệu tiếng Trung online miễn phí 

Tìm kiếm các trang web tải tài liệu sách học tiếng Trung online hay các bài học tiếng Hoa miễn phí không hề khó. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn, bạn học cần chọn đúng nguồn tài liệu chất lượng và lưu ý một số điều sau đây. 

Chọn đúng nguồn tài liệu học tiếng Trung online miễn phí

Các web uy tín là nơi cung cấp nguồn tài liệu đảm bảo được công nhận và ôn luyện HSK chuẩn nhất. Từ đó, nó sẽ giúp bạn có cách học đúng phương pháp và lộ trình, gia tăng năng lực học của bản thân mỗi ngày.
Đồng thời, các website uy tín sẽ giúp việc tải các file download xuống không mắc phải virus, file quá lớn và dễ dàng giải nén về google drive của bạn.

7. Lựa chọn đúng đầu sách cơ bản, chất lượng

Các website cho phép bạn tải miễn phí tài liệu về khá nhiều nhưng không phải vì thế mà bạn “ham” tài liệu download hết về máy. Bạn cần có sự chọn lọc các đầu sách học phù hợp và cần thiết với mình. Sau đó, nó phải là nguồn sách có nguồn gốc rõ ràng, chuẩn xác thì việc học mới đem lại kết quả.

Bạn nên tránh những cuốn sách với tựa đề như “Tìm hiểu về văn hóa Trung Quốc”, “Nét văn hóa lịch sử của người Trung Hoa”... bằng tiếng Trung hay song ngữ Trung Việt mà tải về. Bởi vì nó không giúp ích gì cho bạn khi mới bắt đầu và còn làm tốn thời gian của bạn. 

9. Để miễn phí nhưng tải thì phải trả phí 

Đây là một số chiêu trò của những website giả mạo và không rõ nguồn gốc. Nó chỉ hiện cho bạn các bản demo từ 10 đến 20 trang để kích thích sự tò mò của bạn. Khi bạn kích vào download miễn phí thì lại thông báo trả 20.000 đồng phí. Vì vậy, bạn cần tỉnh táo, lựa chọn các website uy tín để chọn lọc các nguồn tài liệu chất lượng

10. Tiếng Trung online Zhong Ruan - Kho sách tiếng Trung online miễn phí

Zhong Ruan là trung tâm cung cấp các khóa học online uy tín và hiệu quả hiện nay. Không chỉ dừng lại ở giáo trình tiếng Trung được biên soạn thích hợp với trình độ và kỹ năng của mỗi học viên, Zhong Ruan đa dạng khoá học để bạn lựa chọn.

Thử tưởng tượng, chỉ sau 3 - 6 tháng đồng hành cùng Zhong Ruan, bạn đã giao tiếp được tiếng Trung cơ bản, đạt được những mục tiêu của chính mình. Woa! Còn gì tuyệt vời hơn thế. 

Zhong Ruan - Người bạn đồng hành đáng tin cậy cùng Bạn chinh phục tiếng Trung toàn tập.

Để có thể giỏi ở bất kỳ lĩnh vực nào, thì bên cạnh người Thầy đồng hành bạn bạn cần phải có người Thầy thứ hai. Đó là sách. Có sách chúng ta mới có thể học tốt, tiến bộ lên mỗi ngày. Vì thế, hãy khôn ngoan trong việc tìm kiếm các nguồn tài liệu tham khảo, đặc biệt là sách học tiếng Trung online miễn phí tại Zhong Ruan. 

Mọi thông tin thắc mắc về các khóa học, sách học tiếng Trung online miễn phí bạn có thể liên hệ theo thông tin này:

  • Web: https://zhongruan.edu.vn/
  • Hotline: 0979.949.145
  • Fanpage: https://www.facebook.com/tiengtrungonlinezhongruan
Bình luận

BÀI VIẾT KHÁC