Bí quyết học tiếng Trung Online

Cách viết CV tiếng Trung

Hôm nay, Zhong Ruan sẽ giúp các bạn cách viết CV Tiếng Trung sao cho phù hợp nhé. Cùng bấm vào để xem ngay!

Xem chi tiết

Phân biệt 必须、不得不

Trong quá trình học tiếng Trung, trong văn viết hoặc khi giao tiếp, thỉnh thoảng các bạn sẽ bị bối rối giữa “必须”、“不得不” về cách sử dụng, trong trường hợp nào thì dùng “必须”, trong trường hợp nào dùng “不得不”. Bài viết này sẽ giúp các bạn phân biệt “必须”、“不得不”

Xem chi tiết

Cách viết CV bằng tiếng Trung

Hãy cùng Zhong Ruan tìm hiểu cách viết CV bằng tiếng Trung như thế nào nhé!

Xem chi tiết

TỪ VỰNG TIẾNG TRUNG VỀ CHỦ ĐỀ MỸ THUẬT

Bài viết này, Zhong Ruan sẽ tổng hợp một số từ, cụm từ thường xuất hiện trong chuyên ngành Mỹ Thuật.

Xem chi tiết

TỪ VỰNG TIẾNG TRUNG VỀ CHỦ ĐỀ NGHỀ NGHIỆP

Bạn có bao giờ thắc mắc nghề nghiệp của mình trong tiếng Trung là gì không? Hôm nay Tiếng Trung Online ZhongRuan sẽ giới thiệu cho bạn các từ vựng về chủ đề nghề nghiệp nhé !

Xem chi tiết

Các lượng từ phổ biến trong tiếng Trung

Tiếng Hán có số lượng từ rất phong phú,chúng ta thường thấy các lượng từ như 只、个 、条…… Để giúp các bạn phân biệt được rõ ràng và cụ thể hơn , Tiếng Trung Online Zhongruan sẽ giới thiệu cho bạn các loại lượng từ thường gặp nhé.

Xem chi tiết

Cách tra từ vựng bằng ứng dụng từ điển tiếng Trung

Việc học tiếng Trung sẽ trở nên dễ dàng hơn khi bạn có thể biết được cách tra từ vựng bằng các ứng dụng từ điển online. Bên cạnh đó, từ điển tiếng Trung online cũng mang lại những lợi ích vượt trội khác hỗ trợ người học.

Xem chi tiết

7 Bước học tiếng Trung cơ bản online chinh phục mọi kỳ thi

Bí quyết 7 bước học tiếng Trung cơ bản online sắp được tiết lộ ngay sau đây. Dành ngay 30 giây để khám phá và chinh phục tiếng Trung nhé.

Xem chi tiết

Học tiếng trung giao tiếp cơ bản

Có lẽ mỗi chúng ta đều biết, việc học một thứ ngoại ngữ trước giờ đều không phải một chuyện dễ dàng. Nhất là việc học tiếng trung giao tiếp cơ bản. Không những thế, việc học nói, việc học giao tiếp đối với những gì ta học trong sách vở, ngữ pháp, từ vựng, đều có những khác biệt rất lớn.

Xem chi tiết

Tự học tiếng Trung như thế nào cho hiệu quả?

Nói đến tự học có lẽ mỗi chúng ta đều sẽ nghĩ ngay đến một quá trình khá khó khăn, vất vả và rất khó để duy trì. Nhất là việc học một môn ngoại ngữ và đặc biệt là tiếng trung, một thứ tiếng hình tượng được đánh giá là khá khó học trên thế giới.

Xem chi tiết