Tiếng Trung Online Zhong Ruan - Học tiếng Trung kiểu gì cũng có

Gọi ngay cho chúng tôi:

0979949145

CÁC KHÓA HỌC TẠI TIẾNG TRUNG ONLINE ZHONG RUAN 

Với tiêu chí tạo ra những lớp học không giới hạn về không gian và thời gian, giúp cho tất cả mọi người đều có thể học tiếng Trung một cách dễ dàng chứ không chỉ gói gọn tại một địa phương, một khu vực. Tiếng Trung Online Zhong Ruan tạo ra các khóa học linh động, hợp lý cùng giáo trình tinh gọn, nhằm giúp người học đạt được kết quả tốt nhất nhưng không cần phải bỏ thời gian và công sức như khi theo học tại các lớp offline. 

ƯU ĐIỂM CỦA KHÓA HỌC TIẾNG TRUNG TRỰC TUYẾN

  • Tiết kiệm thời gian, chi phí khi không cần phải di chuyển đến nơi học trực tiếp. 
  • Phù hợp với tất cả mọi đối tượng: sinh viên, học sinh, người đi làm, người có con nhỏ, công nhân,.... 
  • Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh, ipad hoặc laptop là đã hoàn toàn có thể tham gia lớp học này. 
  • Trao đổi trực tiếp với giá viên bất kì lúc nào, bất kì nơi đâu. 
  • Tất cả tài liệu, giáo trình chỉ qua một cú nhấp chuột
  • Khóa học trọn đời, có thể xem lại khóa học bất cứ lúc nào. 

CÁC KHÓA HỌC 

1. Khóa học sơ cấp 4 kỹ năngKhóa học sơ cấp 4 kỹ năng là khóa học nhập môn cho người mới bắt đầu học tiếng Trung. Khóa học này sẽ tập trung đào tạo toàn diện 4 kĩ năng nghe- nói- đọc- viết, học phát âm tiếng Trung chuẩn luyện và giải đề thi HSK. Kết thúc khóa học học viên sẽ có một nền móng vững chắc làm tiền đề để chinh phục những mục tiêu cao hơn trong tiếng Trung. 

Xem thông tin về khóa học tại đây. 

2. Khóa học trung cấp 4 kỹ năng: Khóa học trung cấp 4 kỹ năng là khóa học tập trung đào tạo nâng cao khả năng ngôn ngữ tiếng Trung cho người đã học qua căn bản. Khóa học sẽ tập trung đào tạo toàn diện 4 kĩ năng nghe- nói- đọc- viết, nắm vững ngữ pháp, tự tin giao tiếp các chủ đề đa dạng hơn trong cuộc sống hằng ngày. 

Xem thông tin về khóa học tại đây. 

3. Khóa học cao cấp 4 kỹ năng: Khóa học cao cấp 4 kỹ năng tại trung tâm tiếng Trung Online Zhong Ruan ra đời nhằm giúp người học chinh phục những đỉnh cao khác của tiếng Trung. Với lộ trình tinh giản cùng phương pháp hiệu quả giúp học viên đạt được mục tiêu đề ra ban đầu sau khi kết thúc khóa học. 

Xem thông tin về khóa học tại đây. 

4. Khóa luyện thi HSK mọi cấp độ: Khóa luyện thi HSK mọi cấp độ giúp các học viên ôn tập và hệ thống lại các kiến thức đã học trước đây để áp dụng một cách nhuần nhuyễn vào các bài thi HSK. Học viên đến với trung tâm, ngoài việc được ôn tập và nâng cao kiến thức, còn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ các thầy cô có chuyên môn cao. Đảm bảo sau khi kết thúc khóa học, học viên có thể đạt được điểm số mong muốn. 

Xem thông tin về khóa học tại đây. 

5. Khóa học tiếng Trung chuyên ngành: Lên lộ trình và giáo trình theo các chuyên ngành mà học viên hướng tới (phiên dịch, du lịch, văn phòng, nhà máy, công xưởng,...) kết hợp với việc lồng ghép các tình huống nghề nghiệp giúp học viên luyện khẩu ngữ và ứng biến tốt khi vào thực tiễn. 

Xem thông tin về khóa học tại đây. 

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

1. Cam kết số lượng học viên 6 thành viên/ lớp học: đảm bảo chất lượng đầu ra của từng học viên. 

2. Cam kết hoàn 100% học phí hoặc học lại: Nếu sau khi kết thúc khóa học, học viên không hề cải thiện được kĩ năng nào hoặc không thể sử dụng tiếng Trung trong giao tiếp hằng ngày. 

3. Cam kết đầu ra: Học viên sẽ được cấp một chứng chỉ điện tử bởi trung tâm tiếng Trung Online Zhong Ruan sau khi khóa học kết thúc. 

 

Hotline: 0979 949 145