Chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Trung

Ý nghĩa của Phúc, Lộc, Thọ trong tiếng Hán

Với 3 chữ Phúc, Lộc, Thọ trong tiếng Hán vốn quá nổi tiếng với chúng ta, vậy ý nghĩa của chúng như thế nào? Hôm nay hãy cùng Zhong Ruan tìm kiểu về 3 chữ Hán thông dụng này nhé.

Xem chi tiết

Khóa Học Tiếng Trung Online thực chiến Hè 2022

Khóa học tiếng Trung online thực chiến với 24 buổi học tiếng Trung trực tuyến dành cho những bạn chưa biết gì về tiếng Trung, Zhong Ruan cam kết sau khóa học bạn sẽ có thể tự tin giao tiếp tốt

Xem chi tiết

Những điều cần thiết để thực hành nói tiếng Trung!

Làm thế nào để học nói tiếng Trung? Các âm thanh, nhiều âm sắc, cũng như các trọng âm khác nhau thường làm tiêu tan hy vọng của những người muốn học  nói tiếng Trung .

Xem chi tiết

Tất cả các kiến ​​thức để học ngôn ngữ tiếng Trung Quốc

Học tiếng Trung là một dự án đầy tham vọng. Bất chấp sự ngạc nhiên của gia đình bạn về ngôn ngữ phức tạp để đồng hóa này, bạn đã vượt qua ngưỡng.

Xem chi tiết

Khám phá tiếng Trung một cách vui vẻ

Làm thế nào để học tiếng Trung trong khi vui vẻ? Muốn học tiếng Trung Quốc là một thách thức lớn vì ngôn ngữ này được sử dụng bởi hơn 1350 triệu người nói trên thế giới .

Xem chi tiết

Làm thế nào để tự học tiếng Trung?

Làm thế nào để tự học tiếng Trung? Bạn có muốn tự học tiếng Trung không? Dự án này khó hơn so với việc học qua các bài học tiếng Trung riêng lẻ nhưng việc học này là hoàn toàn có thể.

Xem chi tiết

Mẹo học tiếng Trung dễ dàng

“Theo tôi tiếng Trung là ngôn ngữ khó nhất trên thế giới!". Bạn đã từng nghe câu nói này chưa? Chúng tôi cũng vậy ! Nhưng liệu tiếng Trung dễ dàng có tồn tại?

Xem chi tiết

Phương pháp học tiếng Trung cấp tốc

Làm thế nào để học tiếng Trung nhanh? Trong khi phần lớn mọi người nghĩ rằng ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất trên thế giới là tiếng Anh, thì trên thực tế, tiếng Trung thực sự đứng đầu.

Xem chi tiết

Mẹo để bắt đầu học tiếng Trung một cách độc lập

Trên thực tế, không có gì là bất biến trong việc học ngôn ngữ bởi vì có rất nhiều phương pháp cho vô số cấu hình khác nhau: để học nói tiếng Trung một mình, bạn phải có động lực và chọn phương pháp phù hợp với tính khí của mình.

Xem chi tiết

63 Trường đại học xét tuyển học bạ ở TpHCM 2022

Các trường Đại học TpHCM đang tiến hành công bố xét học bạ trung học phổ thông (THPT) năm 2022. Dưới đây là bảng cập nhật thông tin về các trường Đại học, học viện tuyển sinh bằng phương thức xét học bạ THPT 2022.

Xem chi tiết