HSK - HSKK

[UPDATE] Cấu Trúc của bài thi nói HSKK Mới Nhất 2023

HSKK là kì thi kiểm tra kỹ năng nói của người học, hiện nay HSKK và HSK bắt buộc phải thi cùng nhau. Vậy cấu trúc của bài thi nói hskk là như thế nào hãy cùng Zhong Ruan tìm hiểu ngay nhé

Xem chi tiết

Tổng hợp chi tiết các đề thi HSKK thường gặp trong kì thi

Tổng hợp đề thi HSKK hay gặp trong bài thi: Chuyến đi du lịch, thói quen hàng ngày, bạn thích làm gì vào thời gian rảnh,....

Xem chi tiết

Tips làm bài thi HSKK trung cấp đạt điểm tối đa

So với HSKK Sơ cấp và Cao cấp, bàiHSKK Trung cấp là phổ biến nhất. HSKK trung cấp hiện nay thi kèm HSK 4. Mức độ khó về từ vựng và ngữ pháp là tương đương nhau. Để làm bài thi điểm cao, Zhong Ruan xin chia sẻ với bạn một số kỹ năng làm bài sao cho đạt điểm cao. Tổng hợp một số tài liệu ôn luyện HSKK trung cấp tại nhà.

Xem chi tiết

Tổng hợp Thành ngữ HSK 5 thường gặp trong bài thi

Thành ngữ HSK5 thường xuyên xuất hiện trong các bài thi HSK: đọc, nghe, sửa lỗi… Nhưng liệu bạn đã biết những thành ngữ nào thường gặp chưa nhỉ? Dưới đây, Zhong Ruan chia sẻ với bạn một số thành ngữ HSK 5 thường gặp trong bài thi nhé!

Xem chi tiết

Tổng hợp 10 Kỹ năng dịch khi làm bài thi HSK6

Sắp tới, kì thi HSK 6 cấp sẽ được thay đổi thành kì thi HSK 3 cấp 9 bậc. Điều mà các bạn phải đặc biệt chú ý chính là kì thi HSK 3 cấp 9 bậc sẽ có thêm phần thi dịch. Hãy cùng Tiếng Trung Online Zhong Ruan tìm hiểu xem cần có những kĩ năng dịch khi làm bài thi HSK6 các bạn nhé.

Xem chi tiết

Chứng chỉ tiếng Trung HSKK và những điều bạn nên biết

HSKK là một trong những chứng chỉ dành cho người học tiếng Trung. Chứng chỉ tiếng Trung HSKK hiện nay rất quan trọng và cần thiết cho nhiều mục đích. Hôm nay Tiếng Trung Online Zhong Ruan sẽ giúp các bạn tìm hiểu về chứng chỉ HSKK là gì nhé!

Xem chi tiết