Khoá học Tiếng Trung trung cấp 2

KHÓA LUYỆN THI HSK MỌI CẤP ĐỘ 

HSK LÀ GÌ? DO CƠ QUAN NÀO CẤP? 

HSK là kì thi kiểm tra năng lực tiếng Trung do Trung tâm kiểm tra trình độ tiếng Hán thuộc đại học ngôn ngữ Bắc Kinh thiết kế và được quản lý bởi Hanban (cơ quan thuộc Bộ Giáo Dục Trung Quốc).

Tên tiếng Trung: 汉语水平考试

Tên phiên âm: Hànyǔ Shuǐpíng Kǎoshì

Tên tiếng Việt: Kỳ thi khảo sát năng lực tiếng Hán.

CHỨNG CHỈ HSK DÙNG ĐỂ LÀM GÌ? 

 1. Chứng chỉ HSK là chìa khóa quan trọng để bạn có thể trở thành 1 du học sinh tại Trung Quốc.
 2. Đồng thời, chứng chỉ HSK còn là căn cứ để các công ty, tổ chức, cá nhân tại Trung Quốc đánh giá và tuyển dụng bạn vào làm tại các công ty của họ. Nói cách khác, muốn học tập và làm việc tại Trung Quốc, bạn phải có chứng chỉ này.
 3. Hiện nay, các công ty tại Việt Nam nhưng làm việc với thị trường Trung Quốc cũng căn cứ vào chứng chỉ này để đánh giá năng lực và tuyển chọn ứng viên phù hợp.

GIỚI THIỆU VỀ KHÓA LUYỆN THI HSK 

 • Khóa luyện thi HSK mọi cấp độ giúp các học viên ôn tập và hệ thống lại các kiến thức đã học trước đây để áp dụng một cách nhuần nhuyễn vào các bài thi HSK. 
 • Trung tâm học tiếng Trung online Zhong Ruan chia ra làm các cấp độ khác nhau từ sơ cấp đến cao cấp để vạch ra lộ trình phù hợp với mong muốn và kỹ năng của từng người học. 
 • Học viên đến với trung tâm, ngoài việc được ôn tập và nâng cao kiến thức, còn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ các thầy cô có chuyên môn cao. Đồng thời giúp các bạn nâng cao kỹ năng làm bài và đạt được điểm số mong muốn. 

KHÓA HỌC DÀNH CHO AI 

 • Những bạn muốn thử sức mình, nâng cao trình độ bản thân. Thi HSK để đi du học hoặc xin học bổng. 
 • Những bạn muốn mở ra cánh cổng tương lai tốt đẹp hơn, nâng cao cơ hội nghề nghiệp với mức lương đáng mong đợi tại các doanh nghiệp, công ty Trung Quốc. 

PHƯƠNG PHÁP LUYỆN THI HSK TẠI ZHONG RUAN 

 • Kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, giúp học viên không quên các kiến thức đã học, đồng thời cũng vận dụng nhanh chóng vào các bài tập quen thuộc theo barem của đề thi.
 • Xây dựng các tips làm bài chặt chẽ theo từng cấu trúc đề thi nhằm rút ngắn thời gian làm bài nhưng vẫn mang lại kết quả tuyệt đối.
 • Luyện giải đề HSK qua các năm, sửa và giải thích từng đáp án chi tiết cho học viên. 
 • Đối với các lớp luyện thi từ HSK 2 đến HSK 5, các bạn chỉ cần đăng ký các khóa học 4 kỹ năng từ sơ cấp đến cao cấp tại trung tâm vừa dạy kỹ năng vừa kết hợp giải đề là đã hoàn toàn có thể tự tin tham gia kỳ thi năng lực Hán Ngữ này. 
 • Đối với lớp HSK 6, trung tâm sẽ vạch lộ trình riêng cho bạn để mang lại hiệu quả tốt nhất.

ĐẦU RA

 1. Nắm rõ về kỳ thi HSK, cách thức thi, cách tính điểm, kết cấu đề thi cùng các tips làm bài. 
 2. Có nền tảng cơ bản vững chắc để chinh phục mọi loại bài tập của HSK với điểm số cao. 
 3. Học cách kiểm soát thời gian khi làm bài, kết hợp với việc phân loại bài làm để hoàn thành bài thi tốt nhất theo thời gian quy định. 
 4. Ngoài việc bổ trợ cho kỳ thi HSK, khóa học còn giúp học viên tích lũy được lượng kiến thức làm nền tảng để phát triển kỹ năng giao tiếp thành thạo. 

 

1 BUỔI HỌC CỦA LỚP LUYỆN THI HSK TẠI ZHONG RUAN

 

 

 

GROUP NỘP BÀI TẬP CỦA HỌC VIÊN ZHONG RUAN 

 

HÌNH ẢNH LỚP HỌC 

 

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

 1. Cam kết số lượng học viên 6 thành viên/ lớp học: đảm bảo chất lượng đầu ra của từng học viên. 
 2. Cam kết hoàn 100% học phí hoặc học lại: Nếu sau khi kết thúc khóa học, học viên không hề cải thiện được kĩ năng nào hoặc không thể sử dụng tiếng Trung trong giao tiếp hằng ngày. 
 3. Cam kết đầu ra: Học viên sẽ được cấp một chứng chỉ điện tử bởi trung tâm tiếng Trung Online Zhong Ruan sau khi khóa học kết thúc.

TẠI SAO NÊN CHỌN TIẾNG TRUNG ONLINE ZHONG RUAN 

 1. Khóa học online chuyên nghiệp: Zhong Ruan cam kết 100% số buổi học viên đều được tương tác trực tuyến với giáo viên. Cam kết không dạy qua video thu sẵn, không học trực tuyến đơn phương.
   
 2. Tiết kiệm chi phí: Chỉ từ 90k/ buổi cho lớp học cùng các giáo viên có trình độ thạc sĩ, tiến sĩ tại trung tâm.
 3. Giáo trình được thiết kế chuyên nghiệp: Học viên đăng kí TẤT CẢ các khóa học tại trung tâm đều sẽ được tặng giáo trình MIỄN PHÍ đã được thiết kế rõ ràng, dễ hiểu; đồng thời được cung cấp các tài liệu bổ trợ chuyên môn trong suốt khóa học.
 4. Thiết kế lộ trình riêng: Khóa học 1 kèm 1 hoặc nhóm cá nhân sẽ được lên lộ trình chuyên biệt theo từng nhu cầu và khung thời gian của học viên.
 5. Chế độ chăm sóc VIP: Với tiêu chí lấy người học là trung tâm, đội ngũ giáo viên và CSKH Zhong Ruan luôn nỗ lực hết mình để hỗ trợ tốt nhất cho các bạn. Đảm bảo tiêu chí từ trường về nhà, không 1 phút lơ là!
 6. Chính sách bảo lưu KHÔNG THỜI HẠN & HOÀN HỌC PHÍ nêú không hiệu quả: 99% học viên Zhong Ruan đầu ra đúng như mong đợi, chính sách bảo lưu không thời hạn chỉ duy nhất tại Zhong Ruan.

Tương lai nằm trong tầm tay bạn
Liên hệ ngay để nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất từ tư vấn viên của chúng tôi

 

Bình luận

BÀI VIẾT KHÁC