Home » Chất lượng dịch vụ

Chất lượng dịch vụ

CHÀO MỪNG QUÝ HỌC VIÊN ĐẾN VỚI TIẾNG TRUNG ONLINE ZHONG RUAN 

Chúc các bạn có những phút giây trải nghiệm tuyệt vời và thú vị tại trung tâm! 

Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và lựa chọn Trung tâm Tiếng Trung Zhong Ruan, nhằm để các bạn nắm rõ hơn về quy trình và phương pháp dạy online, trực tuyến cũng như đội ngũ giáo viên tại trung tâm. Dưới đây là toàn bộ thông tin về trung tâm mà mọi người có thể tham khảo nhé!

1. Về Tiếng Trung Online Zhong Ruan 

Ý tưởng cho việc phát triển nền tảng học tiếng Trung online, trực tuyến xuất phát từ việc chúng tôi thấy được sự khó khăn và chật vật của những đối tượng học viên như: người đi làm bận rộn, những người lao động xa xứ tại Trung Quốc, Đài Loan, Ma Cau,.. đối tượng học sinh, sinh viên muốn tiết kiệm thời gian đến trung tâm hoặc tại những địa phương chưa có các trung tâm dạy học truyền thống.

Chúng tôi muốn đưa tiếng Trung tới gần nhiều người hơn nữa. Cũng như tiếng Anh, tiếng Trung sẽ trở thành một trợ thủ đắc lực trên con đường đi tới thành công của bạn. Chính vì sứ mệnh đó, Tiếng Trung Online Zhong Ruan với tiêu chí lấy chất lượng làm nền tảng, chúng tôi tạo ra phương pháp học tập hiện đại và hiệu quả với hình thức học online, trực tuyến với giáo viên thông qua gọi video. Học viên có thể học mọi lúc mọi nơi chỉ cần có smartphone hoặc máy tính có kết nối với internet. Nhằm xóa tan những hạn chế của các lớp truyền thống và mang lại HIỆU QUẢ TRONG TỪNG PHÚT HỌC.

Để làm được tất cả điều đó, chúng tôi đã dành ra một khoảng thời gian dài để nghiên cứu và chọn lọc những giáo trình thích hợp cũng như đẩy nhanh nhất tiến độ học nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cho các học viên. Đồng thời, phương pháp dạy là một trong những yếu tố tiên quyết được chúng tôi đặt lên hàng đầu nhằm mang lại sự hiệu quả nhất cho mỗi học viên tin tưởng và lựa chọn trung tâm. Rồi từng bước, từ chọn lựa giáo trình, sàng lọc giáo viên cho đến việc thử nghiệm đường truyền internet và các nền tảng trực tuyến, online hỗ trợ tốt nhất cho quá trình dạy và học Tiếng Trung. Tất cả đã tạo ra một Trung tâm Tiếng Trung Zhong Ruan đầy tận tâm và nhiệt huyết để đem lại cho người học sự hiệu quả tuyệt đối nhất.

2. Các khóa học 
  • Khoá học Tiếng Trung online, trực tuyến đầy đủ 5 kĩ năng (nghe- nói – đọc – viết – đánh máy)  SƠ – TRUNG – CAO CẤP
  • Khoá học Tiếng Trung online, trực tuyến chuyên nghe – nói.
  • Khoá luyện thi online, trực tuyến HSK mọi cấp độ.
  • Khoá Tiếng Trung trực tuyến, online cho các chuyên ngành.

Các bạn có thể xem chi tiết các khóa học Tiếng trung trực tuyến tại đây

3. Hình thức học 

+ Thời gian học linh động theo lịch của học viên.
+ Thiết kế giáo án riêng phù hợp với mục đích học.
+ Học nhanh và hiệu quả. Đảm bảo chất lượng đầu ra.

  • Nhóm 5-8 học viên 

+ Số lượng học viên không nhiều như các lớp offline, đảm bảo chất lượng đầu ra.
+ Luyện phản xạ nghe nói, mỗi học viên đều được giáo viên chăm sóc tận tình.
+ Học nhóm – có bạn đồng hành và luyện tập.

4. Phương thức học 

Học theo hình thức online. trực tuyến qua 2 nền tảng Zoom và Skype. Với cách học online tương tác trực tiếp cùng giáo viên thông qua gọi video call, 100% nội dung từng buổi học đều sẽ được lưu lại với tính năng ghi âm và quay video trên nền tảng Zoom và Skype. Học viên hoàn toàn có thể xem lại bài học bất cứ lúc nào nếu có nội dung nào chưa theo kịp được hoặc đã học lâu và giờ muốn ôn lại.

5. Giáo trình học 

Tiếng Trung Online Zhong Ruan lựa chọn giáo trình BOYA làm bước đệm cho các học viên nhập môn với tiếng Trung. Đây được xem là giáo trình tích hợp cả ngôn ngữ, văn hóa và phong tục của người Trung Quốc. Bởi qua mỗi bài học, học viên không chỉ hiểu thêm về cách dùng câu từ, phát âm mà còn hiểu thêm về đất nước cùng con người Trung Quốc.

Ngoài ra, với các khoá học đặc biệt, mỗi học viên sẽ được xây dựng lộ trình với giáo án cá nhân theo đúng nhu cầu học!

Link tải giáo trình tại đây

6. Bảng điểm giữa kì và giấy chứng nhận cuối khóa 

Học viên học tại Zhong Ruan đều được chúng tôi lấy chất lượng làm trọng tâm. Sau tầm nửa khóa học, học viên sẽ trải qua các bài kiểm tra giữa khóa về cả 4 kỹ năng nhằm đánh giá lại trình độ để có phương án thay đổi, cải thiện kịp thời cho nửa khóa sau.

Sau khi kết khóa, học viên được nhận một chứng chỉ điện tử được cấp bởi trung tâm Zhong Ruan.

8. Đội ngũ giáo viên 

Các giáo viên của trung tâm đều có trình độ chuyên môn cao HSK6, phát âm chuẩn. Là giảng viên tại các trường đại học và đã từng đi du học hoặc sinh sống tại Trung Quốc. Chắc chắn rằng kỹ năng chuyên môn và kinh nghiệm phong phú của các giáo viên của Zhong Ruan sẽ không làm bạn thất vọng.

Chúc các bạn có những trải nghiệm thật vui vẻ và thú vị tại Tiếng Trung Online Zhong Ruan! 

Chính sách của Tiếng Trung Online ZHONG RUAN không cho phép sao chép nội dung của Website, rất xin lỗi vì sự bất tiện này!

Scroll to Top
0979.949.145