Home » Tiếng Trung Online Zhong Ruan

Tiếng Trung Online Zhong Ruan

TIẾNG TRUNG ONLINE ZHONG RUAN- HỌC TIẾNG TRUNG KIỂU GÌ CŨNG CÓ

Trên con đường phát triển, Tiếng Trung Zhong Ruan phấn đấu trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo TIẾNG TRUNG; trở thành thương hiệu UY TÍN – CHẤT LƯỢNG trong lòng học viên.

Gửi đến những ai xem tiếng Trung như một người bạn đồng hành trong cuộc sống!

Nhận thấy được những khó khăn trong việc học tiếng Trung của những đối tượng như người đi làm bận rộn, những người lao động xa xứ, những người làm việc không cố định giờ giấc, du học sinh Việt Nam ở các nước khác nhau hay đơn thuần chỉ là những sinh viên mong muốn sự linh hoạt trong việc sắp xếp thời gian học, tiết kiệm chi phí đi lại… Zhong Ruan đã tìm hiểu, nghiên cứu việc phát triển nền tảng học tiếng Trung online và offline theo phương pháp tiên tiến nhất.

Với sứ mệnh giúp nhiều người tiếp cận được việc học tiếng Trung một cách thuận tiện nhất, khiến tiếng Trung trở thành trợ thủ đắc lực trên con đường thành công của học viên, Tiếng Trung Zhong Ruan tạo ra phương pháp học tập hiện đại và hiệu quả lấy chất lượng làm nền tảng và sự linh hoạt, Zhong Ruan hạn chế những nhược điểm của các lớp truyền thống, học viên có thể học mọi lúc mọi nơi chỉ cần có smartphone, mang lại HIỆU QUẢ TRONG TỪNG PHÚT HỌC.

Ấp ủ hoài bão to lớn, Zhong Ruan đã dành ra một khoảng thời gian dài để tìm tòi, nghiên cứu và chọn lọc những giáo trình phù hợp nhất, chất lượng nhất với đối tượng học viên mà chúng tôi hướng đến. Bên cạnh đó, phương pháp giảng dạy là một trong những yếu tố quan trọng, được Zhong Ruan quan tâm hàng đầu, nhằm mang lại sự hiệu quả cao nhất cho các bạn học viên. Với phương pháp giảng dạy đúng đắn, tiến độ lớp học sẽ được đẩy nhanh nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng tuyệt đối của lớp học.

TẠI SAO NÊN CHỌN HỌC TIẾNG TRUNG ONLINE ZHONG RUAN

Khóa học online chuyên nghiệp: Zhong Ruan cam kết 100% số buổi học viên đều được tương tác trực tuyến với giáo viên. Cam kết không dạy qua video thu sẵn, không học trực tuyến đơn phương.

Giáo trình được thiết kế chuyên nghiệp: Học viên đăng kí TẤT CẢ các khóa học tại trung tâm đều sẽ được tặng giáo trình MIỄN PHÍ đã được thiết kế rõ ràng, dễ hiểu; đồng thời được cung cấp các tài liệu bổ trợ chuyên môn trong suốt khóa học.

Thiết kế lộ trình riêng: Khóa học 1 kèm 1 hoặc nhóm cá nhân sẽ được lên lộ trình chuyên biệt theo từng nhu cầu và khung thời gian của học viên.

Chế độ chăm sóc VIP: Với tiêu chí người học là trung tâm, đội ngũ giáo viên và CHSK Zhong Ruan luôn nỗ lực hết mình để hỗ trợ tốt nhất cho các bạn. Đảm bảo tiêu chí từ trường về nhà, không 1 phút lơ là!

Chính sách bảo lưu 6 THÁNG & HOÀN HỌC PHÍ nếu không hiệu quả: 99% học viên Zhong Ruan đầu ra đúng như mong đợi, chính sách bảo lưu 6 tháng chỉ duy nhất tại Zhong Ruan.

BẠN ĐƯỢC GÌ KHI ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI

Zhong Ruan luôn tối ưu bài giảng phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng của học viên. Bên cạnh đó, phương pháp giảng dạy chú trọng tương tác trực tiếp với học viên, luyện khả năng phản xạ nhanh. Vì vậy, học viên hoàn toàn có khả năng giao tiếp cơ bản chỉ sau 1 khoá học.

Không chỉ vậy, khi đăng ký các khoá học Tiếng Trung online tại Zhong Ruan, bạn sẽ được:

Số lượng học viên cam kết không quá 6 học viên/ lớp

Tư vấn lộ trình cụ thể phù hợp với nhu cầu của từng học viên

Đạt được đầu ra như cam kết

Luyện tập phản xạ giao tiếp theo phương pháp giảng dạy độc quyền tại Zhong Ruan

Được tư vấn và hướng dẫn các phương pháp học tập hiệu quả nhất

Muốn cải thiện kỹ năng gì- đào sâu ngay kỹ năng ấy

Sắp xếp thời gian buổi học linh động; phù hợp cho mọi đối tượng như học sinh, công nhân, người đi làm, người có con nhỏ,…

Học tập và tương tác trực tiếp với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm – Thạc sĩ/ Tiến sĩ tại các trường đại học hoặc đã từng học tập và làm việc tại Trung Quốc

Cấp chứng chỉ và hướng dẫn lộ trình thi bằng chuẩn quốc tế

TẶNG GIÁO TRÌNH ngay sau khi đăng ký học

ĐẶC BIỆT, chương trình bảo lưu trọn đời – chỉ có duy nhất tại Zhong Ruan.

HÌNH THỨC HỌC TRỰC TUYẾN

Zhong Ruan triển khai học tiếng Trung online qua nền tảng Voov – là những nền tảng được sử dụng phổ biến cho những cuộc họp, buổi họp chất lượng. Học viên có thể call video tương tác trực tiếp cùng giáo viên, xem được bài giảng, ghi âm được buổi học. Như vậy, người học có thể xem lại buổi học bất cứ khi nào. Tất cả chỉ gói gọn trong một chiếc điện thoại thông minh, iPad hoặc laptop có kết nối internet là bạn hoàn toàn có thể tham gia lớp học trực tuyến được rồi.

Học viên nói lưu loát chỉ sau khóa học 2 tháng

Trung tâm Tiếng Trung Online Zhong Ruan

Sau khi kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ điện tử theo đúng đầu ra của khóa

Tương lai nằm trong tầm tay bạn, học tiếng Trung bây giờ hoặc không bao giờ

Liên hệ ngay để được hỗ trợ nhanh nhất từ tư vấn viên của Tiếng Trung Online Zhong Ruan


    Chính sách của Tiếng Trung Online ZHONG RUAN không cho phép sao chép nội dung của Website, rất xin lỗi vì sự bất tiện này!

    Scroll to Top
    0979.949.145