Home » Công ty TNHH Phát triển giáo dục Zura

Công ty TNHH Phát triển giáo dục Zura

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC ZURA

Công ty TNHH Phát Triển Giáo Dục Zura được thành lập với sứ mệnh tạo lập hệ thống giáo dục ưu việt, các sản phẩm, dịch vụ chuyên sâu cho lĩnh vực giáo dục và đào tạo.

Zura tự hào là đơn vị giáo dục và đào tạo chất lượng, uy tín, đi lên bằng nỗ lực mang tới những giá trị bền vững cho học sinh, học viên. Nơi đây không chỉ đào tạo về kiến thức mà còn hoàn thiện về con người. Các giáo viên và nhân viên tại công ty cũng đa dạng với bề dày kinh nghiệm giảng dạy và hiểu tâm lý học sinh. Bên cạnh đó, chương trình đào tạo được biên soạn theo từng năm để đáp ứng được với những thay đổi từ bộ giáo dục. Kết hợp với các phương pháp giáo dục và đào tạo đổi mới qua định hướng của các cố vấn chuyên môn hứa hẹn sẽ giúp thay đổi nhiều hơn tư duy học tập cũng như phát triển tốt hơn kỹ năng của học viên.

SLOGAN:

Xây tri thức – Dựng tương lai

SỨ MỆNH: 

Mang đến cho các học sinh, học viên một nền giáo dục chất lượng cao nhằm khai mở tối đa tiềm năng trí tuệ, tạo nên một thế hệ trẻ ưu tú có nền tảng thể lực tốt, trí tuệ vượt trội, có kỹ năng sống, nhân cách tốt và sẵn sàng thích ứng, tự tin hội nhập vào nền giáo dục quốc tế.

TẦM NHÌN: 

Công ty TNHH Phát Triển Giáo Dục Zura sẽ trở thành đơn vị uy tín, chất lượng giáo dục hàng đầu Việt Nam,

GIÁ TRỊ CỐT LÕI: 

Chất lượng – Trung thực – Tôn trọng –  Cống hiến.

Tên doanh nghiệp viết bằng tiếng ViệtCÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC ZURA

Giám đốc: Nguyễn Thị Chung

Website: https://tiengtrungzhongruan.com/

Điện thoại: 0979949145

Chính sách của Tiếng Trung Online ZHONG RUAN không cho phép sao chép nội dung của Website, rất xin lỗi vì sự bất tiện này!

Scroll to Top
0979.949.145